Sau khi xác nhận thông tin của khách hàng trên Website, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và tiến hành đóng gói, sau đó tiến hành vận chuyển. Để quá trình vận chuyển trở nên nhanh nhất thì đề nghị khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Chúng tôi có quyền hủy bỏ đơn hàng nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin và liên hệ xác nhận nhưng khách hàng không bắt máy.

Cam kết của Website Nhavuonngoclam.com

+ Giao hàng tối đa 1-2 ngày kể từ khi nhận hàng đối với địa phận Hà Nội.

+ Trong vòng 1-2 ngày đối với các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc.

+ Trong vòng 3-4 ngày đối với các khu vực phía Nam

+ Thời gian thực hiện giao hàng không tính các ngày nghỉ (thứ 7- chủ nhật) và các ngày lễ.

+ Đối với khách hàng yêu cầu vận chuyển nhanh chóng thì đề nghị khách hàng phải thông báo với chúng tôi qua số điện thoại 0968750386 hoặc ghi chú ở phần thanh toán. Để việc giao hàng thực hiện nhanh chóng hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các phương thức giao hàng

Website Nhavuonngoclam.com thực hiện giao hàng thông qua 3 hình thức hình:

+ Giao hàng đến tận nhà: Hình thức này được áp dụng đối với địa phận Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

+ Giao hàng thông qua bưu điện: Hình thức giao hàng qua bưu điện thì khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa và sau đó mới tiến hành thanh toán. Nếu trường hợp bên giao hàng đòi thêm phụ phí hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi tiến hành giải quyết.

+ Giao hàng qua đơn vị giao nhận khác: Cam kết giao hàng tận nhà cho khách hàng. Sau khi kiểm tra chất lượng giống cây mới tiến hành thanh toán. Nếu trường hợp bên giao hàng đòi thêm phụ phí hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi tiến hành giải quyết.