Chào mừng bạn đến Nhà Vườn Ngọc Lâm

Nhà Vườn Ngọc Lâm được thành lập vào năm 2006 với đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt các sản phẩm cây trồng nhập ngoại. Bên cạnh đó, Nhà Vườn Ngọc Lâm với mục tiêu là đơn vị cung cấp các giống cây nhập ngoại hàng đầu khu vực Miền Bắc nhằm mang đến những giống cây chất lượng nhất cho khách hàng.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển giống ngoại nhập,Nhà vườn Ngọc Lâm có địa chỉ tại phố Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội được xem là nhà vườn có quy mô bậc nhất không chỉ ở Hà Nội mà còn trên cả nước.

Được biết đến là nhà vườn đi đầu trong việc đưa những cây nhập ngoại có giá trị rất cao như: cây lựu cổ thụ, cây chà là, cây nho thân gỗ , cây mộc lan ,cây phong lá đỏ… đến với giới chơi cây trong nước.

Trải dài trên diện tích hơn 10.000 m2.Với hơn 100 loại cây ăn quả hoa, cây cảnh cây ăn quả được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, Nhà Vườn Ngọc Lâm cung cấp cho hàng ngàn khách hàng và nhà vườn trên toàn quốc

Khi nhắc tới Nhà Vườn Ngọc Lâm thì những người đam mê cây cảnh và bà con trên cả nước đều rất yên tâm, tin tưởng không chỉ bởi chất lượng của cây mà còn vì sự uy tín của nhà vườn:

Giao cây tận nhà trên toàn quốc,quý khách nhận cây trước rồi mới phải thanh toán.Nhà Vườn còn gửi kèm tài liệu và có đội ngữ kỹ sư tư vấn trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cây để cây sinh trưởng và cho năng xuất tốt nhất.

Nhâp khẩu với số lượng lớn lên tới hàng vạn cây giống trực tiếp từ nước ngoài về nên về giá thành cũng như chất lượng cây giống các đại lý và quý khách trên toàn quốc.

Tất cả cây giống được nhập về thì đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm soát kỹ lưỡng từ khi nhân giống vào trước khi cung cấp tới quý khách hàng

Nhà Vườn Ngọc Lâm cung cấp

+ Cung cấp các giống cây – hoa nhập ngoại: Cây nho thân gỗ, cây ăn quả nhập ngoại, cây hoa nhập ngoại,…
+ Cung cấp các giải pháp và quy trình chăm sóc cây hiệu quả.
+ Cung cấp các thông tin, tài liệu của từng giống cây ngoại nhập.
+ Dịch vụ tư vấn mô hình trồng cây ngoại nhập.

Tầm nhìn của Nhà Vườn Ngọc Lâm

Luôn cải thiện chất lượng để trở thành công ty dẫn đầu về phân phối giống cây – hoa nhập ngoại tại khu vực miền Bắc.

Luôn tìm tòi, học hỏi ra các phương pháp nuôi trồng và chăm sóc cây hiệu quả nhất để tăng tính cạnh tranh trong lĩnh vực phân phối cây giống.

Lý do lựa chọn Nhà Vườn Ngọc Lâm

+ Một trong những đơn vị phân phối giống cây nhập ngoại uy tín
+ Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn khách hàng 24/7. Sử dụng các kênh truyền thông như Website, Facebook, Zalo,…giúp khách hàng có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi.
+ Luôn cung cấp và cập nhật các thông tin về các giống cây ngoại nhập.
+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
+ Các chính sách, phương thức thanh toán rõ ràng

” NHÀ VƯỜN NGỌC LÂM LUÔN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GIỐNG CÂY CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HƠN LÝ VÀ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP”